TỔ YẾN ĂN LIỀN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
HOTLINE: 1800 64 68 80
Tổ Yến Ăn Liền Gold
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
CHỨNG THƯ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
CHỨNG NHẬN XUẤT KHẨU MỸ - FDA
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA (Food and Drug Administration) đã cấp Giấy chứng nhận Xuất khẩu Mỹ. Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.
GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 22000:2018
Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT), thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm. Chứng nhận của QUACERT được thừa nhận trên toàn thế giới. QUACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp cho các chương trình chứng nhận.
GIẤY CHỨNG NHẬN HACCP
Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT), thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy hiểm và Kiểm soát điểm tới hạn – HACCP. Chứng nhận của QUACERT được thừa nhận trên toàn thế giới. QUACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp cho các chương trình chứng nhận.
GIẤY CHỨNG NHẬN GMP
Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT), thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã cấp Giấy chứng nhận Hệ thống thực hành sản xuất tốt (GMP). Chứng nhận của QUACERT được thừa nhận trên toàn thế giới. QUACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp cho các chương trình chứng nhận.
GIẤY CHỨNG NHẬN USDA
Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đã cấp Giấy chứng nhận USDA công nhận chất lượng sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn, điều kiện cũng như quy định trong việc xuất khẩu sản phẩm qua Mỹ. Đây là một cơ quan nhà nước có nhiệm vụ quản lý phát triển và thực thi những chính sách được chính phủ Mỹ thông qua liên quan đến nông, lâm, ngư nghiệp.
GIẤY CHỨNG NHẬN FSSC
CHỨNG NHẬN FSSC22000
CTCP Yến Sào Nha Trang đạt chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (Food Safety System Certification) của Hà Lan; đây là chứng nhận đảm bảo kiểm soát an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.